5 truyện ngôn tình trung quốc hay nhất năm 2015

Với 5 truyện ngôn tình trung quốc hay nhất được những tác giả nổi tiếng hàng đầu chau chuốt từng lời thoại khiến cho người ta mê mẩn vào thế giới tình yêu. Nếu bạn đã từng đọc truyện ngôn tình thì nó sẽ ta trở về những cung bậc trong tình yêu giận hờn yêu ghét hận thù đan xen lẫn nhau bất chấp tất cả không trừ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Sau đây là 5 truyện ngôn tình đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn như : Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tà Ác, Tổng Giám Anh Thật Là Hư, Hào Môn Kinh Mộng 2 Khế Ước Đàn Ukulele , Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng, Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ …

1. Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tà Ác

 

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tà Ác

Người con gái Kỳ Hinh là cô tiểu thư xinh đẹp và có tài năng thật sự chưa yêu ai bao giờ. Lăng Thiếu Đường là một tổng giám đốc của tứ đại tài phiệt ở trung quốc. Trong một bữa tiệc thương gia hai người đã gặp nhau và Kỳ Hinh đã đem yêu chàng nhưng Lăng Thiếu Đường Khi hai người kết hôn dưới sự ép buộc của gia đình.Hắn dùng cách tàn ẩn đối xử với nàng làm nàng chết tâm.Nhưng Lăng Thiếu Đường đã không yêu thì cũng giữ bên mình không cho ai xâm phạm. Vườn hoa bỉ ngạn đau thương của Kỳ Hinh như chính cuộc đời nàng, Khi hắn dần dần yêu nàng và làm trái tim nàng sống lại thì một âm mưu mới đã được hình thành và bắt đầu bố trí để hãm hại hai người.

2. Tổng Giám Anh Thật Là Hư

 

Tổng Giám Anh Thật Là Hư

Ngày nay cuộc sống bồn bề lo toan cùng những áp lực công việc nên cần những phút thư giản vậy nên chúng ta hãy đọc truyện Tổng Giám Anh Thật Là Hư sẽ mang đến tiếng cười vui vẻ cho mọi người.Một cô gái được sống với mẹ kế vì lợi ích công ty đem nàng bán cho một tổng tài để có tài chính vực dậy công ty. Liệu cuộc hôn nhân không tình yêu có được hạnh phúc hay không khi dựa trên sự mua bán vì tiền để đổi lại.Sẽ mang đến kết thúc bất ngờ cho người đọc.

3. Hào Môn Kinh Mộng 2 Khế Ước Đàn Ukulele

 

Hào Môn Kinh Mộng 2 Khế Ước Đàn Ukulele

Nhân vật chính gồm hai người là tình nhân chỉ quen nhau qua số điện thoai một thế giới ảo nhưng khi hai người có cảm tình với nhau và anh chuẩn bị tỏ tình thì người yêu cũ của cô xuất hiện. Tình yêu thật sự sẽ không sợ sự thử thách của thời gian. Cô làm mọi cách để anh yêu cô một lòng một dạ bất chấp cả mạng sống của mình để bảo vệ anh. Liệu cô có được tình yêu thật sự của anh hay không?

4. Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng

 

Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng

Lối viết sắc sảo và nội dung mới lạ và mang nhiều yếu tố bất ngờ. Mộ Yến Thần là con nuôi của gia độc Mộ gia lớn mạnh nhưng khi gia tộc bị sụp đổ thì bắt anh quay về giải quyết . Trong vòng ba tháng anh đã giải quyết tất cả và làm công ty phát triển lớn mạnh.Lan Khê là con gái của cha nuôi Yến Thần nhưng anh lại dùn cách tàn nhẫn nhất để đối xử với cô. Đem lại cho cô mọi đau thương. Tại sao anh lại đối xử với cô như vậy có nguyên nhân gì trong đó hay không ? Kết thúc sẽ có bất ngờ cho người đọc.

5. Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ

 

Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ

Ngôn Mặc Bạch là thiếu gia của tập đoàn IQ nhưng không kế thừa công ty của ba mình mà đi tham gia vào tổ chức buôn bán vũ khí cùng đạn dược. Đứng thứ ba trong tổ chức nhưng chưa gần nữ sắc bao giờ vô tình bị bỏ thuốc và gặp được Tư Mộ hai người đã xảy ra tình một đêm. Vì muốn cứu công ty cô đã đồng ý kết hôn với anh với điều kiện trong vòng một năm phải sinh con . Liệu hai người có nảy sinh tình cảm với nhau hay không và điểu kiện đó có thực hiện được hay không? Các bạn có thể dễ dàng theo dõi truyện nhanh hơn tại trang đọc truyện online hàng đầu Việt Nam: goctruyen.com

Tác giả: Ngọc

Cẩm nang làm mẹ

Bài viết mới

Biển Ông Lang Phú Quốc – chốn thiên đường trên mặt đất

Biển Ông Lang Phú Quốc

Biển Ông Lang Phú Quốc – một điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến tham quan Phú Quốc của […]

Cùng khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của các con suối ở Phú Quốc

Suối Tranh Phú Quốc

Hòn Đảo xinh đẹp Phú Quốc vốn nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch trong nước hấp dẫn […]

Thưởng thức còi biên mai Phú Quốc, hương vị nguyên sơ của biển cả

Còi biên mai nướng sa muối ớt

Còi biên mai là một trong những lựa chọn thực đơn hàng đầu mà những vị khách kinh nghiệm du […]

Lập team khám phá những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc

Điểm đến hấp dẫn phú quốc

Cuối năm là dịp để mọi người dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch. Thế nhưng, bạn chưa biết […]

Những điểm đến hấp dẫn ở Đà Lạt – không nên bỏ lỡ

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố lung linh, thơ mộng với những đặc trưng riêng. Đà Lạt còn được gọi […]

Website có ích