Truyện convert Chúa Tể Chi Vương đọc full online

Truyện convert Chúa Tể Chi Vương khiến người đọc cảm thấy hồi hộp theo từng tình tiết dù là nhỏ nhất, thậm chí còn thót tim sau những pha đấu trí cùng tính cách quật cường khống sợ hiểm nguy của nhân vật chính Triệu Phong. Tác giả Khoái Xan Điểm đã khắc họa thành công một thế giới tu tiên đầy khốc liệt và tàn nhẫn, thông qua đó ông muốn truyền tải một thông điệp đầy ý nghĩa tới bạn đọc về cuộc sống chân thật bên ngoài thực tại.

Chúa Tể Chi Vương

Thiếu niên Triệu Phong thuộc một chi nhánh nhỏ của Triệu Tộc trong truyện Chúa Tể Chi Vương trời sinh ra đã có thể chất yếu đuối gầy còm, thua kém người khác. Tuy nhiên nhờ có nghị lực phi thường, luyện tập không biết mệt mỏi mà Triệu Phong đã trở thành một trong những thiên tài của Thanh Diệp trấn. Vốn dĩ hắn cứ tưởng rằng mình đã có bản lĩnh cao lắm, nhưng sau khi được một danh ngạch tiến vào trung tâm Triệu Tộc thì hắn mới biết mình chỉ là ếch ngồi đáy giếng.

Truyện Chúa Tể Chi Vương

Cùng với Triệu Phong, mỹ nữ Triệu Tuyết là người gia nhập trung tâm Triệu Tộc. Mới ban đầu Triệu Tuyết rất hâm mộ Triệu Phong nhưng dần dần tâm tính nàng ta đã thay đổi khi thấy xung quanh có quá nhiều kẻ xuất chúng hơn hắn. Điều này đã chạm tới lòng tự tôn của Triệu Phong, hắn quyết định bằng mọi giá phải vượt qua đám con em thế tộc này để chứng tỏ mình không phải hạng vô dụng.

Đọc truyện Chúa Tể Chi Vương

Song đó chỉ là bước đầu cho cuộc hành trình tu tiên kéo dài đầy gian truân nhưng cũng không kém phần thú vị của hắn. Bất ngờ dung hợp được một con mắt của thần linh Thái Cổ, Triệu Phong hệt như cá chép vượt long môn, cuộc đời hắn biến đổi hoàn toàn từ đây. Còn nguy hiểm gì đang chờ đợi hắn? Bí mật của con mắt thần là gì? Xin mời các bạn đến với truyện tiên hiệp convert tại congdongtruyen.com để được theo dõi thuận tiện và cập nhập truyện nhanh nhất nhé các bạn.

Người viết: Trương Ngọc

Cẩm nang làm mẹ

Bài viết mới

Biển Ông Lang Phú Quốc – chốn thiên đường trên mặt đất

Biển Ông Lang Phú Quốc

Biển Ông Lang Phú Quốc – một điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến tham quan Phú Quốc của […]

Cùng khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của các con suối ở Phú Quốc

Suối Tranh Phú Quốc

Hòn Đảo xinh đẹp Phú Quốc vốn nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch trong nước hấp dẫn […]

Thưởng thức còi biên mai Phú Quốc, hương vị nguyên sơ của biển cả

Còi biên mai nướng sa muối ớt

Còi biên mai là một trong những lựa chọn thực đơn hàng đầu mà những vị khách kinh nghiệm du […]

Lập team khám phá những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc

Điểm đến hấp dẫn phú quốc

Cuối năm là dịp để mọi người dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch. Thế nhưng, bạn chưa biết […]

Những điểm đến hấp dẫn ở Đà Lạt – không nên bỏ lỡ

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố lung linh, thơ mộng với những đặc trưng riêng. Đà Lạt còn được gọi […]

Website có ích