Truyện hôn trộm 55 lần truyện ngôn tình hay nhất 2016

Hôn Trộm 55 lần của tác giả Diệp Phi Dạ là một bộ truyện nóng hổi đang được bạn đọc săn đón. Một tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình, ngược đến tâm đau dữ dội, ruột gan đau đến lẫn lộn, nhưng chúng ta có thể cảm nhận được một luồng sinh khí mới lạ đầy cảm xúc mà nó mang lại. Tuổi trẻ ai mà chẳng từng yêu thầm vài ba lần, nhưng để có thể yêu một người bất chấp ngược đãi bản thân thì cần rất nhiều dũng cảm.

hon trom 55 lan

Kiều An Hảo yêu thầm Lục Cẩn Niên suốt mười ba năm, mười ba năm vì hắn mà chịu không ít tổn thương. Vô luận hắn đối xử với cô lạnh nhạt, vô luận hắn từng cho cô một lời đau lòng đến thế, cô vẫn chấp nhất trao tình cảm cho hắn. Yêu, chính là chờ đợi, là mòn mỏi, dằn vặt, đau khổ đến tột cùng, mà không ai thấu hiểu.

Ngày biết mình phải kết hôn với Lục Cẩn Niên, Kiều An Hảo đã nghĩ, cho dù trước kia trong lòng hắn cô có là gì, cho dù hắn đối với cô ra sao, thì sống chung lâu ngày ắt sẽ dây dưa quấn quít, hoặc là ít nhất, cô có thể đường đường chính chính ở bên cạnh hắn, nhìn thấy hắn, cảm nhận được hắn, quan tâm đến hắn.

Thế nhưng cô không hề lường trước, cuộc sống hôn nhân này chính là địa ngục, để từng ngày, từng ngày bị lửa địa ngục thiêu rụi.

Tình yêu của tuổi trẻ mãnh liệt như một mầm non bất phục, chậm rãi đâm chồi, lớn lên, cũng càng lúc bám rễ càng sâu trong lòng. Cô càng yêu hắn bao nhiêu, thì đối với tình yêu đó càng bị tổn thương bấy nhiêu. Có nhiều khi đã nghĩ, hay là dừng lại, nhưng không thể không tự cười chính mình. Nếu dừng được, thì bây giờ sẽ đau sao?

Ngòi bút đầy cảm xúc của Diệp Phi Dạ như bút tiên, từng nét, từng nét lột tả thế giới nội tâm đầy mâu thuẫn của nhân vật. Không chỉ là tình cảm mâu thuẫn với lí trí, mà tình cảm còn mâu thuẫn với tình cảm, khiến cho chủ thể bị giằng xé. Tình huống truyện hồi hộp, gay cấn, kích thích trí tò mò cũng như dự đoán trong lòng độc giả.

“Đêm đầu tiên quấn quýt trên giường, cô tỉnh lại đưa ra một điều kiện.

Lần thứ hai dây dưa, cô tiếp tục đề nghị.

Đến lần thứ bam lời cay nghiệt của hắn chỉ có tăng, không giảm, cho rằng cô là loại người thích sử dụng quy tắc ngầm.

Trái tim cô thật sự rất đau, nhưng không cách nào phủ nhận, vì cô sợ hắn nhìn ra, rằng vì yêu nên cô mới dâng hiến.”

Mỗi một chương truyện đều đem lại cảm giác đau lòng, xót xa, thương tiếc cho tình yêu đầy hi sinh và dũng cảm của tuổi trẻ. Người trẻ yêu không có lỗi, lỗi là ở định mệnh quá đùa giỡn con người.

Link đọc truyện hôn trộm 55 lần: http://webtruyen.com/hon-trom-55-lan/

Sanny

Cẩm nang làm mẹ

Bài viết mới

Hướng Dẫn Làm SLIME Cực Dễ Bằng Dung Dịch Rơ Lưỡi – Linh Nhi TV

lam slime

Game cá ăn thịt cướp biển

Game-ca-an-thit-cuop-bien

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết đến các nhân vật cướp biển sấu xa và hung hãn, chúng thường […]

Truyện Đạo Tình – xã hội đen hay nhất trong ngôn tình

doc-truyen-dao-tinh

Truyện Đạo Tình thu hút và hấp dẫn người đọc khó lòng dứt ra không chỉ vì couple nam nữ chính mà […]

Game bóng rổ mèo

gamemini-bong-ro-meo

Một bộ môn thể thao mới nâng cao chiều cao cho bạn trẻ chúng mình và thế giới mèo cũng […]

GAME ĐÁM CƯỚI LỘNG LẪY

Đối với một người con gái thì ngày đẹp nhất của cuộc đòi họ là ngày cưới khi đó họ […]

Website có ích