Review truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ của tác giả Cửu Nguyệt Vi Lam – Xuyên không trở thành nữ phụ

Truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ đã được hoàn thành vô cùng thành công của tác giả Cửu Nguyệt Vi Lam, truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Dị Năng, Cung Đấu, Cổ Đại, và yếu tố Xuyên Không không thể bỏ xót được. Nữ chính X xuyên không trở thành Liễu Vi Dung trước khi đi ngủ chỉ vì nói thầm vài câu do ấm ức trước cái chết của nữ phụ mà khi mở mắt ra, nàng liền trở thành nàng ta, mời bạn tiếp tục theo dõi doc truyen ngon tinh hay.

Xuyên không trở thành nữ phụ bị mẹ cả không ngừng dụng tâm hãm hại.

Xuyên không trở thành nữ phụ bị mẹ cả không ngừng dụng tâm hãm hại.

Có một nàng trạch nữ X xui xẻo thức cả đêm chỉ vì muốn xem kết thúc của một quyển tiểu thuyết tìm được trên mạng, còn không ngừng khen ngợi nữ chính trong cuốn truyện ấy quá cường, thâm độc, sắc sảo, mưu mô đầy giảo hoạt,… Và trong câu truyện ấy nữ phụ Liễu Vi Dung tội nghiệp đã tử trận ở chương hai do chính mẹ cả mình hãm hại, dù cho người ta ấm ức thật nhưng không tới nỗi nào. Trạch nữ X ấy leo lên giường ngủ, miệng ngủ mớ vài câu không ngờ lúc tỉnh dậy bản thân lại xuyên vào thân xác của nữ phụ Liễu Vi Dung, chưa gì nàng có thể nhìn thấy cái kết thảm cho mình rồi.

Liễu Vi Dung thì Liễu Vi Dung thế nào thì nàng cũng đã biết được kết cục ấy là gì rồi, để tránh không lập lại số phận bi đát, trở thành một điểm nhấn đặc biệt nổi bật cho nữ chính, Liễu Vi Dung quyết định thay đổi số mệnh của mình. Bất quá, tác giả bộ truyện này cực kì thương ‘con gái ruột’ cho nên nàng không dám mơ màng mà ham cầu đến vị trí cao nhất, chỉ muốn an an bình bình mà sống qua ngày là đủ rồi, không muốn trở thành nữ phụ ít đất diễn nhất là được. Số mệnh đúng là khó đoán, bao nhiêu mạch truyện đều bị Liễu Vi Dung này thay đổi một cách ngoạn mục.

Lúc mà Liễu Vi Dung bị mẹ kế hại chết, nàng lại khôn khéo thoát được, còn cùng nữ chính – Liễu Tương Nhã thành công đi tuyển tú nữ. Thật ra nàng không hề muốn trở thành phi tần tranh sủng làm gì, cũng không có trí tuệ siêu việt để tối ngày cung đấu cùng đám nữ nhân tâm độc ác kia. Ước mơ của Liễu Vi Dung là rớt ở vòng 3 sau đó về nhà kiếm ông chồng ngon ngon sống an nhàn. Mà trên người Liễu Vi Dung lại có một thứ rất đặc biệt, vết bót hoa sen ở cổ tay ở đó chứa đựng một thứ vô cùng siêu đẳng, đọc sẽ rõ.

Nó có chút gì đó không thực tế, nhưng truyện mà, đâu thể bảo yếu tố phi thực tế là phi lý không đáng đọc được. Liễu Vi Dung không thông minh hơn người nhưng nhờ có sự đặc biệt ấy mà nàng có thể thắng rất nhiều người. Còn Mộ Dung Triệt đang ở đỉnh cao huy hoàng của đế vương, giang sơn có, quyền lực có, thanh xuân có, mỹ nhân cũng có nốt, nhưng chỉ thiếu duy nhất người nối dõi tông đường. Trong cung đấu đá lẫn nhau là việc không thể qua khỏi, có thể nói nhiều năm qua, hắn có ba mặt con trai đều không sống nỗi qua 3 tuổi, tất cả hắn đều thu vào tầm mắt nhưng chỉ lặng lẽ theo dõi mà thôi.

Nữ tử cầm kì thi họa tài năng đầy người, còn Liễu Vi Dung cái gì cũng dốt vậy mà được Thái hậu nhìn trúng chỉ vì nàng quá khỏe, thân thể tốt. Mộ Dung Triệt cũng không quan tâm xấu đẹp chỉ cần khỏe mạnh… để đẻ…

Khi đọc nhật ký thăng cấp ở hậu cung của nữ phụ tôi mang theo nhiều sắc thái cảm xúc, vừa đọc vừa thu hít, ngọt ngào lại tràn đầy yêu thương, có những khoảnh khắc cảm động rơi lệ, kết thúc cũng hợp lý không khiến bạn phải bức bối đâu. Liễu Vi Dung cũng không như những phụ nữ hiện đại đòi hỏi một vợ một chồng, kiểu như dễ dàng thích ứng được lối sống phong kiến, an nhiên sống qua ngày chăm sóc con cái an ổn, và sung túc bên cạnh Mộ Dung Triệt, dù những nữ nhân khác có bày ra âm mưu cỡ nào, cũng chỉ một kết quả không như bọn họ mong đợi mà thôi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ: https://thegioitruyen.com/nhat-ky-thang-cap-o-hau-cung-cua-nu-phu.7701/

Review bởi Kim Tuyến

Cẩm nang làm mẹ

Bài viết mới

Những món ăn tại Nha Trang sẽ làm xiêu lòng bất kì thực khách nào

nem-nuong-nha-trang

Nha Trang là vùng đất đầu tiên tôi đặt chân tới trong hành trình bắt đầu khám phá mảnh đất […]

Top 3 truyện trinh thám hay nhất mọi thời đại.

Cuộc đời của Vito Corleone.

Tiểu thuyết ngôn tình đã được yêu thích, đang được yêu thích và tương lai vẫn sẽ được yêu thích […]

Khám phá kiến trúc độc đáo tại nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Cảnh đêm bên nhà thờ

Tọa lạc ngay trung tâm Đà Lạt, nhà thờ Con Gà là công trình công giáo lớn nhất tại thành […]

Top 3 truyện trinh thám nước ngoài hay nhất mọi thời đại.

Bí mật lịch sử này ta nhất định phơi bày ra ánh sáng.

Đã gọi là tiểu thuyết thì không nhất thiết phải là những câu chuyện tình yêu nam nữ cảm động, […]

Review truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ của tác giả Cửu Nguyệt Vi Lam – Xuyên không trở thành nữ phụ

Xuyên không trở thành nữ phụ bị mẹ cả không ngừng dụng tâm hãm hại.

Truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ đã được hoàn thành vô cùng thành công của […]

Website có ích