Truyện Đại Niết Bàn – đô thị dị hay nhất 2015

Đọc truyện Đại Niết Bàn là một trong những tiểu thuyết đô thị hay và cuốn hút nhất của tác giả Khảo Ngư. Bằng lời văn giản dị nhưng chân thành, đôi lúc lại lãng mạn êm đềm, tác giả đã đưa chúng ta trở về thời niên thiếu đẹp đẽ – cái thuở mà mọi người đều đang cắp sách đến trường, hồn nhiên vui tươi không lo âu hay phiền não bởi bất cứ điều gì.

Câu chuyện xoay quanh về gã thanh niên Tô Xán – một thanh niên có thành tích học hành bết bát, tốt nghiệp đại học hạng ba, chẳng có gì đặc biệt. Tuy nhiên bằng những cơ may của mình, Tô Xán vẫn có thể trèo lên được vị trí trưởng phòng hạng mục của một công ty lớn. Những tưởng số phận luôn ủng hộ và đứng về phía Tô Xán, thế nhưng hóa ra hắn cũng chỉ là một gã hề mua vui trong trò đùa của ông trời.

Nổi bật trong truyện Đại Niết Bàn chính là anh chàng sinh viên xuất sắc, lai lịch gia thế hoàn hảo, đối lập với Tô Xán xuất hiện. Bằng tài năng của mình, y đánh bật Tô Xán ra khỏi chiếc ghế trưởng phòng mà hắn vừa ngồi chưa lâu. Y lại còn chiếm được con gái của ông chủ, còn cố tình gọi Tô Xán tới để sỉ nhục, chứng tỏ mình đã thắng Tô Xán tuyệt đối như thế nào. Tô Xán như rơi vào vực sâu của tuyệt vọng, đau lòng, tay trắng, bạn bè rời bỏ hắn mà đi.

Nhưng không ngờ đúng này lại xảy ra một biến cố. Tô Xán bỗng nhiên xuyên thời gian trở về lại thời thơ ấu của mình. Ông trời đã cho hắn một cơ hội để làm lại từ đầu, với tính cách kiên cường của mình, Tô Xán sẽ làm thế nào để đáp lại món quà đó? Còn rất nhiều truyện đô thị hay nhất tương tự như truyện Đại Niết Bàn đang chờ đón bạn tại trang góc truyện: goctruyen.com!

Theo: Huy Hiếu

 

Cẩm nang làm mẹ

Bài viết mới

Game cá ăn thịt cướp biển

Game-ca-an-thit-cuop-bien

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết đến các nhân vật cướp biển sấu xa và hung hãn, chúng thường […]

Truyện Đạo Tình – xã hội đen hay nhất trong ngôn tình

doc-truyen-dao-tinh

Truyện Đạo Tình thu hút và hấp dẫn người đọc khó lòng dứt ra không chỉ vì couple nam nữ chính mà […]

Game bóng rổ mèo

gamemini-bong-ro-meo

Một bộ môn thể thao mới nâng cao chiều cao cho bạn trẻ chúng mình và thế giới mèo cũng […]

GAME ĐÁM CƯỚI LỘNG LẪY

Đối với một người con gái thì ngày đẹp nhất của cuộc đòi họ là ngày cưới khi đó họ […]

Hái dâu tây tại vườn ở Đà Lạt 2017

HUONG DAN LAM HAND SPINNER BANG DONG TIEN VANG SOCOLA

Hái dâu tây tại vườn ở Đà Lạt 2017, trải nghiệm hành trình hái dâu tây ở xứ sở sương […]

Website có ích