kiến thức khi mang thai

Review truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ của tác giả Cửu Nguyệt Vi Lam – Xuyên không trở thành nữ phụ

Truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ đã được hoàn thành vô cùng thành công của tác giả Cửu Nguyệt Vi Lam, truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Dị Năng, Cung Đấu, Cổ Đại, và yếu tố Xuyên Không không thể bỏ xót được. Nữ chính X xuyên không trở thành Liễu Vi Dung trước khi đi ngủ chỉ vì nói thầm vài câu do ấm ức trước cái chết của nữ phụ mà khi mở mắt ra, nàng liền trở thành nàng ta, mời bạn tiếp tục theo dõi doc truyen ngon tinh hay.

Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ Ngon Tinh 21.5 - Review truyện Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ của tác giả Cửu Nguyệt Vi Lam - Xuyên không trở thành nữ phụ

Xuyên không trở thành nữ phụ bị mẹ cả không ngừng dụng tâm hãm hại.

Có một nàng trạch nữ X xui xẻo thức cả đêm chỉ vì muốn xem kết thúc của một quyển tiểu thuyết tìm được trên mạng, còn không ngừng khen ngợi nữ chính trong cuốn truyện ấy quá cường, thâm độc, sắc sảo, mưu mô đầy giảo hoạt,… Và trong câu truyện ấy nữ phụ Liễu Vi Dung tội nghiệp đã tử trận ở chương hai do chính mẹ cả mình hãm hại, dù cho người ta ấm ức thật nhưng không tới nỗi nào. Trạch nữ X ấy leo lên giường ngủ, miệng ngủ mớ vài câu không ngờ lúc tỉnh dậy bản thân lại xuyên vào thân xác của nữ phụ Liễu Vi Dung, chưa gì nàng có thể nhìn thấy cái kết thảm cho mình rồi.

Liễu Vi Dung thì Liễu Vi Dung thế nào thì nàng cũng đã biết được kết cục ấy là gì rồi, để tránh không lập lại số phận bi đát, trở thành một điểm nhấn đặc biệt nổi bật cho nữ chính, Liễu Vi Dung quyết định thay đổi số mệnh của mình. Bất quá, tác giả bộ truyện này cực kì thương ‘con gái ruột’ cho nên nàng không dám mơ màng mà ham cầu đến vị trí cao nhất, chỉ muốn an an bình bình mà sống qua ngày là đủ rồi, không muốn trở thành nữ phụ ít đất diễn nhất là được. Số mệnh đúng là khó đoán, bao nhiêu mạch truyện đều bị Liễu Vi Dung này thay đổi một cách ngoạn mục.

Lúc mà Liễu Vi Dung bị mẹ kế hại chết, nàng lại khôn khéo thoát được, còn cùng nữ chính – Liễu Tương Nhã thành công đi tuyển tú nữ. Thật ra nàng không hề muốn trở thành phi tần tranh sủng làm gì, cũng không có trí tuệ siêu việt để tối ngày cung đấu cùng đám nữ nhân tâm độc ác kia. Ước mơ của Liễu Vi Dung là rớt ở vòng 3 sau đó về nhà kiếm ông chồng ngon ngon sống an nhàn. Mà trên người Liễu Vi Dung lại có một thứ rất đặc biệt, vết bót hoa sen ở cổ tay ở đó chứa đựng một thứ vô cùng siêu đẳng, đọc sẽ rõ.

Nó có chút gì đó không thực tế, nhưng truyện mà, đâu thể bảo yếu tố phi thực tế là phi lý không đáng đọc được. Liễu Vi Dung không thông minh hơn người nhưng nhờ có sự đặc biệt ấy mà nàng có thể thắng rất nhiều người. Còn Mộ Dung Triệt đang ở đỉnh cao huy hoàng của đế vương, giang sơn có, quyền lực có, thanh xuân có, mỹ nhân cũng có nốt, nhưng chỉ thiếu duy nhất người nối dõi tông đường. Trong cung đấu đá lẫn nhau là việc không thể qua khỏi, có thể nói nhiều năm qua, hắn có ba mặt con trai đều không sống nỗi qua 3 tuổi, tất cả hắn đều thu vào tầm mắt nhưng chỉ lặng lẽ theo dõi mà thôi.

Nữ tử cầm kì thi họa tài năng đầy người, còn Liễu Vi Dung cái gì cũng dốt vậy mà được Thái hậu nhìn trúng chỉ vì nàng quá khỏe, thân thể tốt. Mộ Dung Triệt cũng không quan tâm xấu đẹp chỉ cần khỏe mạnh… để đẻ…

Khi đọc nhật ký thăng cấp ở hậu cung của nữ phụ tôi mang theo nhiều sắc thái cảm xúc, vừa đọc vừa thu hít, ngọt ngào lại tràn đầy yêu thương, có những khoảnh khắc cảm động rơi lệ, kết thúc cũng hợp lý không khiến bạn phải bức bối đâu. Liễu Vi Dung cũng không như những phụ nữ hiện đại đòi hỏi một vợ một chồng, kiểu như dễ dàng thích ứng được lối sống phong kiến, an nhiên sống qua ngày chăm sóc con cái an ổn, và sung túc bên cạnh Mộ Dung Triệt, dù những nữ nhân khác có bày ra âm mưu cỡ nào, cũng chỉ một kết quả không như bọn họ mong đợi mà thôi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ: https://thegioitruyen.com/nhat-ky-thang-cap-o-hau-cung-cua-nu-phu.7701/

Review bởi Kim Tuyến

Bài viết mới

Những câu thơ thả thính crush hay giúp bạn thoát ế ngay

Nhung cau tho tha thinh crush 1 150x150 - Những câu thơ thả thính crush hay giúp bạn thoát ế ngay

Những câu thơ thả thính crush dưới đây sẽ giúp bạn thoát ế trong thời gian sớm nhất. Bạn có […]

Top 10 bộ phim Anime buồn gây xúc động các Fan

phim Anime buồn

Phim anime buồn với những tình tiết sâu lắng, gây xúc động người xem, đặc biệt là các “fan cứng”. […]

Cách đổi mật khẩu wifi qua điện thoại cơ bản nhất bạn nên biết

cach doi mat khau wifi qua dien thoai don gian nhat 150x150 - Cách đổi mật khẩu wifi qua điện thoại cơ bản nhất bạn nên biết

Cách đổi mật khẩu wifi qua điện thoại về phương pháp và cách thức thực hiện cũng tương tự như […]

Stt tâm trạng buồn về tình yêu ngắn gọn hay và ý nghĩa nhất

stt tâm trạng buồn về tình yêu hay nhất

Stt tâm trạng buồn về tình yêu luôn là chủ đề nóng hổi được quan tâm nhiều nhất trên mạng […]

Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất mẹ nên kể cho trẻ nghe

Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất

Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất có khá nhiều truyện hay. Với trẻ 4-12 tuổi thì 3 truyện cổ […]

Website có ích